หงส์เล็งอยู่!เอแดร์ซอนเผยยังไม่รู้อนาคต-ขอโฟกัสทีมชาติ
เอแดร์ซอน มิดฟิลด์จากอตาลันต้า ยอมรับว่าเขายังไม่รู้อนาคตว่าฤดูกาลหน้าจะอยู่กับทีมต่อไปหรือไม่ แต่ตอนนี้รอโฟกัสกับทีมชาติบราซิลก่อน

เอแดร์ซอน มิดฟิลด์เนื้อหอมจาก อตาลันต้า เปิดเผยว่าเขามีความสุขดีกับทีม แต่ก็ไม่รู้ว่าในอนาคตจะอยู่กับทีมต่อไปหรือไม่ หลังตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล

ดาวเตะวัย 24 ปี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับ อตาลันต้า ในฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้เขาตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ ลิเวอร์พูล ภายใต้การคุมทีมของกุนซือคนใหม่อย่าง อาร์เน่อ สล็อต

ล่าสุด เอแดร์ซอน ได้ให้สัมภาษณ์ระหว่างเข้าแคมป์เก็บตัวทีมชาติบราซิล ที่เตรียมจะลงทำศึกโคปา อเมริกา 2024 ในช่วงกลางเดือนนี้ ยอมรับยังไม่รู้ว่าจะได้อยู่กับ อตาลันต้า ต่อไปหรือไม่ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับต้นสังกัด และฝากเอเย่นต์เป็นคนจัดการ เพราะอยากโฟกัสกับทีมชาติ

“อนาคตของผมเหรอ ผมก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่าจะได้อยู่ในอิตาลีต่อไปหรือไม่ โฟกัสของผมอยู่ที่ทีมชาติบราซิล เรื่องเหล่านี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อตลาดนักเตะเปิด มักจะมีการคาดเดาต่าง ๆ นานา ไม่ใช่แค่ผมหรอกยังหมายถึงผู้เล่นคนอื่น ๆ” เอแดร์ซอน กล่าว

“ผมบอกกับภรรยาและเอเย่นต์ว่าพวกเขาต้องดูแลเรื่องนี้ เพราะผมกำลังจะเล่นให้ทีมชาติ โฟกัสผมอยู่ที่นั่น นี่คือเกมแรกของผม ดังนั้นผมจึงทุ่มเทกับตรงนี้แบบ 100 %”

“ผมมีความสุขกับอตาลันต้าเราคว้าแชมป์ร่วมกันมา ดังนั้นอนาคตของผมไม่ใช่สิ่งที่ต้องกังวล ผมมีสมาธิกับตรงนี้มาก หากมีข้อเสนอเข้ามา อตาลันต้า จะเป็นคนตัดสินใจ หากมีอะไรเกิดขึ้นสโมสรต้องไฟเขียวก่อน”

TAGS
Football