ประตูระดับโลก! มาร์ติเนซชมโด้มุ่งมั่นเต็มเปี่ยม
โรแบร์โต้ มาร์ติเนซ ออกมายกย่องคุณภาพที่สม่ำเสมอของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หลังกัปตันทีมคนเก่งเพิ่งเหมา 2 ประตูในเกมอุ่นเครื่องถล่ม ไอร์แลนด์ 3-0

โรแบร์โต้ มาร์ติเนซ นายใหญ่ของทีมชาติโปรตุเกส ออกมายกย่องคุณภาพที่สม่ำเสมอของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หลังกัปตันทีมคนเก่งเพิ่งเหมา 2 ประตูในเกมอุ่นเครื่องถล่ม ไอร์แลนด์ 3-0

ดาวเตะวัย 39 ปีที่ลงสนามให้ทีมชาติเป็นนัดที่ 207 ที่อเวโร่ ทำประตูได้ในนาที 50 และ 60 ภายหลัง ชูเอา เฟลิกซ์ ทำประตูแรกช่วยให้ทีมแชมป์ ยูโร 2016 มุ่งสู่ประเทศเยอรมนี ด้วยความมั่นใจ

เมื่อถามถึงการมีส่วนร่วมของ โรนัลโด้ เมื่อเขาลงแข่งขันครบ 90 นาที มาร์ติเนซ​ กล่าวว่า “ความมุ่งมั่นของเขาในฐานะกัปตันทีมคือน่าเหลือเชื่อ วันนี้เราเห็น 2 ประตูระดับโลก แต่ผมมีความสุขจริงๆ กับการทำงานของเขา”

“เขาทำไป 2 ประตูแล้ว แต่ตัวเลือกแรกของเขาคือการทำแอสซิสต์ใเพื่อนร่วมทีม นั้นแสดงถึงความสามัคคีและมิตรภาพ และสิ่งเหล่านี้เป็นคุณค่าสำคัญในห้องแต่งตัว เมื่อคุณจะไปลุยยูโร”

“แต่ประตูก็สำคัญเช่นกัน และพวกเขายอดเยีี่ยม”

ทั้งนี้ โปรตุเกส อยู่ในกลุ่มเอฟ โดยจะประเดิมสนามพบกับ เช็ก ในวันที่ 18 มิถุนายน ก่อนพบ ตุรเคีย และ จอร์เจีย ในวันที่ 22 และ 26 มิถุนายนตามลำดับ

TAGS