มาดามแป้งปลุกใจช้างศึกก่อนดวลลอดช่อง-ประกาศอัดฉีดเท่าเดิม
“มาดามแป้ง” ปลุกใจแข้ง “ช้างศึก” ก่อนเกมเจอ “ลอดช่อง” พร้อมอัดฉีดเท่าเดิม

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ เยี่ยมชมการฝึกซ้อมครั้งสุดท้ายของ ทีมชาติไทย ก่อนเกมเจอ สิงคโปร์ ปลุกใจทุกคนพร้อมเต็มที่ ประกาศอัดฉีดเท่าเดิม

ทีมชาติไทย เตรียมลงสนามเกมสำคัญในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบที่ 2 นัดสุดท้าย ด้วยการเปิดสนามราชมังคลากีฬาสถาน รับการมาเยือนของ ทีมชาติสิงคโปร์ ซึ่งเกมนี้ ทีมชาติไทย ต้องชนะเท่านั้น และไปลุ้นประตูได้เสียกับ ทีมชาติจีน

ล่าสุด “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เพิ่งเดินทางไปให้กำลังใจทัพ “ช้างศึก” ในการลงซ้อมครั้งสุดท้ายก่อนเกมวันพรุ่งนี้

โดย “มาดามแป้ง” ปลุกใจทุกคนให้พร้อมเต็มที่ และประกาศอัดฉีดเท่าเดิม ย้ำโฟกัสตัวเองและทำให้ดีที่สุด เพื่อลุ้นเข้ารอบต่อไปในศึกคัดบอลโลก

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมฯ กล่าวว่า “เกมพรุ่งนี้สำคัญมาก เราพร้อมเต็มที่ ผู้เล่นทั้ง 27 คน อยู่ในสภาพร่างกายที่สมบูรณ์ และ โค้ชอิชิอิ พยายามเตรียมทีมให้ดีที่สุด แม้ว่าเงื่อนไขเข้ารอบของเรา ต้องขึ้นอยู่กับผลการแข่งขันของอีกคู่ ระหว่าง จีน พบกับ เกาหลีใต้ ด้วย แต่สิ่งสำคัญ เราต้องโฟกัสที่ทีมเราก่อน และ ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด คือการเก็บ 3 แต้มจาก สิงคโปร์”

“การเข้ารอบสำคัญกับทุกคนมากที่สุด แต่เพื่อเป็นขวัญ และ กำลังใจเพิ่มมากขึ้น แป้ง ยังอัดฉีดน้อง ๆ แต้มละ 1 ล้านบาท ชนะ 3 ล้านบาท ส่วนเรื่องตั๋วเข้าชมการแข่งขัน ถูกจำหน่ายหมด เป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน ต่อจากนัดที่พบกับ เกาหลีใต้ ซึ่งเป็นสิ่ง แป้ง ดีใจมาก และ เชื่อว่าทุกคนในทีมดีใจเช่นกัน หวังว่าพรุ่งนี้เราจะเข้ารอบไปด้วยกัน และ ฝากแฟนบอล รอให้กำลังใจเราในทุกช่อง ทั้งที่สนาม , จอยักษ์หน้าสนาม และ ผ่านการถ่ายทอดสด”

“รวมถึงพรุ่งนี้ จู๊ด เบลล์ และ มิคเกลสัน จะมาเชียร์ที่สนามด้วย เพราะในรายของ จู๊ด เบลล์ มีความสนใจที่จะมาเล่นให้ ทีมชาติไทย ในอนาคตแน่นอน” มาดามแป้ง ปิดท้าย

สำหรับ ทีมชาติไทย เตรียมเปิดบ้านพบกับ สิงคโปร์ ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 6 วันที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลา 19.30 น. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี , Youtube และ Facebook Changsuek Official

TAGS
Football