มิลานสนอยู่!เอเย่นต์เผยฮุมเมิ่ลส์เปิดกว้างค้าแข้งต่างแดน
ตัวแทนของ มัตส์ ฮุมเมิ่ลส์ แนวรับมากประสบการณ์ยืนยันว่านักเตะในความดูแลของเขาไม่ปิดกั้นโอกาสย้ายไปค้าแข้งต่างแดน

เอเย่นต์ของ มัตส์ ฮุมเมิ่ลส์ ให้สัมภาษณ์ว่านักเตะในความดูแลของเขาเปิดกว้างสำหรับการออกไปผจญภัยในลีกต่างแดน โดยมี เอซี มิลาน ที่ให้ความสนใจอยู่

โดยแนวรับวัย 35 ปี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามเขาต้องผิดหวังไม่อยู่ในลิสต์ 26 ผู้เล่นลุยศึกฟุตบอลยูโร 2024 ที่ทีมชาติเยอรมัน บ้านเกิดของเขาเป็นเจ้าภาพ

ในเวลานี้อนาคตของเขาก็ตกเป็นเครื่องหมายคำถาม เนื่องจากสัญญากับ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ กำลังจะหมดลงในวันที่ 30 มิถุนายน นี้

“ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ดอร์ทมุนด์ จะมีการประชุมร่วมกับทีมในหัวข้อที่มีความสำคัญ ตอนนี้เขาต้องการเวลา 2-3 วัน พักผ่อนเติมพลัง หากไม่มีข้อเสนอจาก ดอร์ทมุนด์ เข้ามาเราก็จะเริ่มพิจารณาถึงตัวเลือกอื่น ๆ”

“สิ่งที่สามารถยืนยันได้เลยคือเขาจะไม่ย้ายไป เอเชีย หรืออเมริกา หรือสถานที่ห่างไกลจากเมืองมิวนิคเกินไป เราไม่รู้อะไรจะเกิดขึ้น แต่ตัวเลือกสถานที่ต่อไป คือต้องใช้เวลาเดินทางไป มิวนิค ภายใน 2-3 ชั่วโมง”

ทั้งนี้รายงานจาก “ตุ๊ตโต้สปอร์ต” สื่อดังอิตาลีได้ระบุว่า เอซี มิลาน ให้ความสนใจอยากได้ มัตส์ ฮุมเมิ่ลส์ มาร่วมทีม ด้วยประสบการณ์ที่มีมากโขแบบไม่ต้องสงสัย บวกกับเซ็นฟรีแบบไม่มีค่าตัวด้วย

TAGS
Football