โมเปย์เปล่าเกาเหลาแมดดี้-ยันแค่หยอกเฉยๆ
กองหน้าเฟรนช์แมน ตัวแสบ ยืนยันไม่ได้มีปัญหากับ ดาวเตะ ไก่เดือยทอง แค่หยอกล้อผ่านโซเชียลเฉยๆ

นีล โมเปย์ กองหน้าตัวยืม เบรนท์ฟอร์ด ยืนยันตัวเขาไม่มีปัญหากับ เจมส์ แมดดิสัน เลยและสิ่งที่เขาทำนั้นเป็นเพียงแค่การหยอกล้อเพื่อสร้างเสียงหัวเราะเฉยๆ

แข้งวัย 27 ปีเคยมีปัญหากับ แมดดิสัน จากการล้อเลียนท่าดีใจ ระหว่างที่เขาลงสนามให้ เบรนท์ฟอร์ด ในเกมพบกับ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์

ถึงอย่างนั้น โมเปย์ บอกว่าตัวเขาไม่เคยโกรธแค้นใครเลยเป็นเพียงแค่หยอกล้อเพื่อสร้างเสียงหัวเราะท่านั้น และเขายืนยันจะไม่หยุดทำแบบนั้น

"คุณต้องถามเขานะ จากทางผมน่ะผมไม่มีปัญหากับเขาหรือใครอื่นเลย ผมรู้ตัวดีตอนที่ทำอะไรแบบนั้นและพอเราแพ้ พวกเขาก็พุ่งเป้าหาผม" โมเปย์ บอกกับ ทอล์คสปอร์ต

"ไม่เป็นอะไรหรอก ผมรับได้ สำหรับผมน่ะฟุตบอลคือเกมและผมก็โตมาโดยที่ทำแบบเดียวกัน ผมไม่อยากมาเลิกทำเอาตอนนี้หรอก"

"ผมแค่หยอกล้อนิดหน่อยและสร้างเสียงหัวเราะ ไม่มีอะไรลึกไปกว่านั้นเลย ผมชอบมอบอะไรสักอย่างแต่ผมก็พร้อมรับกลับมาเช่นกัน"

"มันแค่เรื่องสนุกน่ะ ผมชอบหยอกล้อกับเพื่อนอยู่บ่อยๆ มันก็แค่นั้นเอง แค่เพราะผมเป็นนักเตะอาชีพไม่ได้หมายความว่าผมจะแซวเล่นไม่ได้นะ"

การแซวหนล่าสุดของ โมเปย์ เกิดขึ้นหลังจาก แมดดิสัน ถูกหั่นหลุดจากทีมชาติ อังกฤษ ชุดลุยยูโรเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

โมเปย์ โพสต์ภาพเขายืนถือลูกดอก 3 อันหน้ากระดานปาเป้า โดยเป็นที่ทราบกันดีว่าท่าปาเป้าเป็นท่าประจำตัวของ แมดดิสัน เวลาทำประตูได้

เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา โมเปย์ ก็ทำท่าปาเป้าเพื่อหยอกล้อตอนที่ยิงประตูให้กับ เบรนท์ฟอร์ด ในเกมพบกับ สเปอร์ส นั่นทำให้เขามีปากเสียงกับ แมดดิสัน แต่สุดท้ายแล้วหัวเราะทีหลังดังกว่า สเปอร์ส กับ แมดดิสัน คว้าชัยชนะไปในเกมดังกล่าว

TAGS
Football