เตะตัดขาผี! แบร์นาร์โด้รับกล่อมเนเวสซบเรือ
แบร์นาร์โด้ ซิลวา กองกลาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปรยว่าเขารักที่จะทำลายโอกาสของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จะเซ็นสัญญากับ ชูเอา เนเวส กองกลางของ เบนฟิก้า ในซัมเมอร์นี้

แบร์นาร์โด้ ซิลวา กองกลางของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปรยว่าเขารักที่จะทำลายโอกาสของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จะเซ็นสัญญากับ ชูเอา เนเวส กองกลางของ เบนฟิก้า ในซัมเมอร์นี้

เนเวส ลงสนามมากกว่า 50 นัดให้กับ เบนฟิก้า ในฤดูกาลล่าสุด และสถานปนาตัวเองเป็นมิดฟิลด์ตัวรับที่มีความกระตือรือร้นและประสิทธิภาพสูง โชว์ความสามารถในการแย่งบอลคืน และเคลื่อนเกมได้อย่างไหลลื่น

มีรายงานว่า แมนฯ ยูไนเต็ด จับตาสถานการณ์ของ เนเวส คนที่อยู่ท่ามกลางเป้าหมายในการปรับปรุงแผงมิดฟิลด์ของพวกเขาในฤดูกาลหน้า แต่ เบนฟิก้า ดูเหมือนจะไม่ปล่อยเขาในซัมเมอร์นี้ ยกเว้้นมีทีมเปิดใช้ค่าฉีกสัญญา 120 ล้านยูโร

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับความสนใจของ “ผีแดง” ในตัวเพื่อนร่วมชาติ แบร์นาร์โด้ ซิลวา กล่าวว่า “ผมบอกเขาให้มาที่ แมนฯ ซิตี้ มันไม่ง่าย เขาเป็นผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จในฤดูกาลก่อน มีหลายทีมต้องการเขา ในฐานะคนโปรตุกีส และผู้เล่นที่ผมชอบ ผมอากเห็นเขาเคียงข้างผม แต่ผมต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขา”

“ผมไม่ต้องโน้มน้าว (เป๊ป กวาร์ดิโอล่า) ชูเอา เนเวส โน้มน้าวไปแล้ว กับวิธีที่เขาทำงาน กับพลังงานที่เขานำสู่เกม”

“มันจะง่ายสำหรับหลายๆ ทีมที่เข้าสู่การแข่งขัน ปล่อยให้เขาตัดสินใจ ให้สิ่งที่ดีทีสุดสำหรับเขา หากเขายังมีพลังงานแบบนี้ต่อไป เขาจะมีอนาคตที่ดีมากๆ ข้างหน้าเขา”

TAGS