แม็คไกวร์โพสต์ไอจีเสียใจมากไร้ชื่อลุยยูโร2024
แฮร์รี่ แม็คไกวร์ โพสต์อินสตาแกรม เผยความรู้สึกว่าเสียใจมาก ที่หายบาดเจ็บไม่ทันจนไม่มีชื่อเป็น 26 คนสุดท้ายของทีมชาติอังกฤษ ชุดลุย ยูโร 2024

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กองหลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โพสต์อินสตาแกรม เผยความรู้สึกว่าเสียใจมาก ที่หายบาดเจ็บไม่ทันจนไม่มีชื่อเป็น 26 คนสุดท้ายของทีมชาติอังกฤษ ชุดลุย ยูโร 2024

เซนเตอร์ฮาล์ฟวัย 31 ปีได้รับบาดเจ็บที่น่องมาตั้งแต่เดือนเมษายน และไม่ได้ลงสนามช่วย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลยในช่วงท้ายฤดูกาลที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม แกเร็ธ เซาธ์เกต ก็ยังตัดสินใจใส่ชื่อ แม็คไกวร์ อยู่ในรายชื่อ 33 นักเตะชุดแรก แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็หายจากอาการบาดเจ็บไม่ทัน ไม่มีชื่อลงอุ่นเครื่องที่ชนะ บอสเนีย 3-0 เมื่อคืนวันจันทร์ และล่าสุดเป็น 1 ใน 7 นักเตะที่ถูกตัดชื่อออกจากทีมเรียบร้อยแล้ว

“ผมเสียใจมากที่ไม่ถูกเลือกเพื่อเล่นให้ อังกฤษ ในยูโร ซัมเมอร์นี้” แม็คไกวร์ โพสต์ในไอจี

“แม้ผมจะพยายามอย่างดีที่สุด ผมก็ไม่สามารถเอาชนะอาการบาดเจ็บน่อง บางทีผมกดดันตัวเองหนักเกินไป เพื่อพยายามและทำมัน ง่ายๆ เลย ผมเสียใจมากจริงๆ”

“สำหรับผม การเป็นตัวแทนทีมชาติอังกฤษ คือเกียรติยศสูงสุด มันมีความหมายทุกๆ อย่างกับผม หากผมไม่สามารถช่วยทีมในฐานะผู้เล่น ผมจะสนับสนุนพวกเขาในฐานะแฟนบอล เคียงข้างกับคนที่เหลือในประเทศ ลุยและคว้าแชมป์หนุ่มๆ”

“ต่อไปผมจะกลับไปอยู่ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์ แมนฯ ยูไนเต็ด เพื่อเตรียมตัวสำหรับฤดูกาลหน้า”

TAGS