สื่อโหมอินซากี้จ่อต่อสัญญาใหม่คุมทัพงูใหญ่
กุนซือ งูใหญ่ เตรียมตกลงต่อสัญญาใหม่กับทีม หลังตัวแทนเข้าเจรจากับประธานสโมสรแล้ว

ซิโมเน่ อินซากี้ ขยับใกล้ที่จะต่อสัญญาใหม่เพิ่มกับ อินเตอร์ มิลาน หลังเอเยนต์ของเขาจะพูดคุยกับ เบปเป้ มารอตต้า ประธานสโมสรเพื่อเคลียร์รายละเอียดให้เรียบร้อย

กุนซือวัย 48 ปีทำผลงานอย่างยอดเยี่ยมนับตั้งแต่เข้ารับงานคุม อินเตอร์ ในซัมเมอร์ปี 2021 และพาทีมคว้าสคูเด๊ตโต้สำเร็จในฤดูกาลนี้

อินซากี้ ยังพาทีมคว้าแชมป์โคปปา อิตาเลียได้ 2 สมัยและซูแปร์โคปปา อิตาเลียน่าอีก 3 สมัยตลอดช่วงเวลา 3 ปี โดย "เนรัซซูรี่" กำลังอยู่ในระหว่างเปลี่ยนมือเจ้าของมาเป็น โอ๊คทรี และ มารอตต้า ถูกเลือกให้ทำหน้าที่ประธานคนใหม่ของสโมสร

พวกเขากำลังวางแผนสำหรับซัมเมอร์นี้ และกำลังเดินหน้าจับแข้งสำคัญแบบ เลาตาโร่ มาร์ติเนซ และ นิโคโล่ บาเรลล่า ในการต่อสัญญาเพิ่ม แล้วก็ไม่ใช่แค่นักเตะเท่านั้นเมื่อ คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต รายงานว่า ตุลลิโอ ตินติ เอเยนต์ของ อินซากี้ จะเข้าพบกับ มารอตต้า ในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้าเพื่อเคลียร์รายละเอียดสำหรับสัญญาของกุนซือชาวอิตาลี

อินซากี้ จะได้รับสัญญาใหม่นาน 3 ปีมาพร้อมกับค่าจ้างประมาณ 6.5 ล้านยูโรพ่วงด้วยแอดออน และหากเขาอยู่ครบตามสัญญาที่ตกลงกันไว้ อินซากี้ อาจกลายเป็นกุนซือที่คุม อินเตอร์ นานสุดเป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์สโมสรต่อจาก เอเลนิโอ เอร์เรร่า

TAGS
Football