ปลิวอีก2! สื่อเผยควอนซาร์-โจนส์หลุดทัพผู้ดีลุยยูโร
เคอร์ติส โจนส์ และ จาเรลล์ ควอนซาห์ จะไม่ถูกเลือกใน 26 นักเตะของ แกเร็ธ เซาธ์เกต ที่จะลุยศึกยูโร 2024 เคียงข้าง เจมส์ แม็ดดิสัน

เคอร์ติส โจนส์ และ จาเรลล์ ควอนซาห์ 2 นักเตะ ลิเวอร์พูล จะไม่ถูกเลือกใน 26 นักเตะของ แกเร็ธ เซาธ์เกต ที่จะลุยศึกยูโร 2024 เคียงข้าง เจมส์ แม็ดดิสัน สตาร์ของ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ที่มีข่าวก่อนหน้านี้

ดาวเตะ “หงส์แดง” ทั้งคู่มีชื่ออยู่ในทีมชุดแรก 33 คนที่ประกาศไปเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม โดย โจมส์ มิดฟิลด์วัย 23 ปี และ ควอนซาห์ เซนเตอร์ฮาล์ฟวัย 21 ปี ยังไม่ได้ลงสนาให้กับทีมชาติอังกฤษ ชุดใหญ่ และเพิ่งถูกเรียกติดทีมเป็นครั้งแรก

ข่าวที่ว่าทั้งคู่จะหลุดออกจากทีมชาติ เกิดขึ้นหลังมีรายงานว่า เจมส์ แม็ดดิสัน ตัวรุกของ สเปอร์ส ที่ติดทีมชาติอังกฤษ มาแล้ว 7 นัด จะไม่ถูกหนีบขึ้นเครื่องสำหรับทัวร์นาเมนต์ใหญ่ในซัมเมอร์นี้ที่ประเทศเยอรมนี

โจนส์ ลงสนามไปทั้งหมด 36 นัดรวมทุกรายการให้กับ ลิเวอร์พูล ในฤดูกาลที่ผ่านมา ขณะที่ ควอนซาห์ สนุกกับฤดูกาลที่น่าประทับใจ ในฐานะหัวใจเกมรับของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ลงเล่นถึง 33 นัด

ทั้งนี้ อังกฤษ อุ่นเครื่องไปแล้ว 1 นัดเอาชนะ บอสเนีย 3-0 และมีคิวจะเจอกับ ไอซ์แลนด์ ในวันศุกร์นี้ ซึ่งเป็นวันที่ทีมชาติต่างๆ ต้องส่งรายชื่อสุดท้ายสำหรับ ยูโร 2024

คาดว่ารายชื่อ 26 คนของ อังกฤษ จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันเสาร์นี้ ซึ่งยังต้องมีผู้เล่นอีก 4 คนที่จะถูกตัดออกจากทีม นอกเหนือจาก แม็ดดิสัน, โจนส์​ และ ควอนซาห์

TAGS