ดีที่ไม่บาดเจ็บ!บิสซูม่าโดนโจรปล้นนาฬิกาที่เมืองคานส์
อิฟส์ บิสซูม่า มิดฟิลด์จาก ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ถูกโจรปล้นที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส สูญเสียนาฬิกาหรู ยังดีที่เจ้าตัวไม่ได้บาดเจ็บใด ๆ

มีรายงานว่า อิฟส์ บิสซูม่า มิดฟิลด์เชิงสูงจาก “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ทีมดังจากศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถูกคนร้ายดักปล้นหน้าโรงแรม 5 ดาว ในเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส

โดยดาวเตะทีมชาติมาลี ใช้เวลาในช่วงปิดฤดูกาลไปพักผ่อนกับภรรยาของเขาที่เมืองคานส์ ที่อยู่ติดชายฝั่งทะเลเฟรนซ์ ริเวร่า ประเทศฝรั่งเศส เข้าพักที่โรงแรมระดับห้าดาว มาจิสติค บาร์ริแยร์

รายงานระบุว่าคนร้ายจำนวน 2 ราย สวมหมวกปิดใบหน้าลงจากรถ ปรี่เข้ามาใช้สเปรย์ป้องกันตัวที่มีส่วนผสมของพริกไทย และแก๊สน้ำตา ฉีดใส่บริเวณใบหน้าของเขาก่อนที่ปลด นาฬิกา จากข้อมือที่มีมูลค่า 260,000 ปอนด์ (12.2 ล้านบาท) ก่อนจะวิ่งขึ้นรถยนต์หายลอยนวลไป

ซึ่งตัวของ อิฟส์ บิสซูม่า และภรรยารู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และผิดหวัง รีบเดินทางกลับมายังประเทศอังกฤษ แม้ว่าจะมีกำหนดการเที่ยวที่เมืองคานส์หลายวัน

ทั้งนี้ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ต้นสังกัดของนักเตะได้ออกมาแถลงการณ์รับทราบถึงสิ่งที่เกิดขึ้น และจะทำการตรวจสอบดูแลความเป็นอยู่ของ บิสซูม่า และครอบครัวอย่างใกล้ชิด

TAGS
Football