เชื่อใจฝีเท้า!เทน ฮาก กระตุ้น แม็คไกวร์ สู้ต่อกับผี
กุนซือปีศาจแดงเชื่อแนวรรับเลือดผู้ดีมีของดีแต่ต้องสู้เพื่อตัวจริง

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมากระตุ้น แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กองหลังของทีมมีศักยภาพมากพอ แต่ต้องต่อสู้เพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงภายในทีม

แนวรับเลือดผู้ดีกำลังตกเป็นข่าวย้ายออกจากถิ่น โอลด์แทรฟฟอร์ด โดยมี เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่กำลังให้ความสนใจอยู่ในตอนนี้ ซึ่งยื่นมาแล้ว 30 ล้านปอนด์ หลังหลุดจากตำแหน่งตัวจริงและกัปตันทีมเป็นที่เรียบร้อย

"สำหรับแฮร์รี่ เขาต้องต่อสู้เพื่อตำแหน่งของตัวเอง เขามีความสามารถในการเป็นกองหลังระดับท็อปได้ เขายอดเยี่ยมที่สุดกับทีมชาติอังกฤษ แล้วทำไมเขาจะยอดเยี่ยมกับเราบ้างไม่ได้?" เทน ฮากกล่าว "แต่เขาต้องพิสูจน์ตัวเอง ถ้าเขามีความมั่นใจไม่มากพอ เขาก็ต้องไป เขาต้องตัดสินใจ แต่ถ้าถามผม ผมมีความสุขกับเขานะ"

"เราไม่มี 11 ตัวจริง ปีที่แล้วพิสูจน์แล้วว่าเราต้องการผู้เล่นทั้งหมด ดังนั้นคุณต้องการผู้เล่นระดับสูงที่อาจจะยังไม่ได้เป็นตัวจริง แต่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ดังนั้นมันเลยมีการแข่งขันภายในทีม และทุกคนต้องสู้เพื่อตำแหน่ง สำหรับผู้เล่นหลายๆคน เมื่อพวกเขาเก่งพอ ก็จะได้ลงเล่น แต่ไม่มีใครเล่นได้ทุกเกม และสุดท้าย คุณจะพบว่าทีมใดคือทีมที่ดีที่สุด"

"ในทีมตอนนี้ ตำแหน่งทั้งหมดเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า และผู้เล่นทุกคนมีทัศนคติที่จะต่อสู้เพื่อตำแหน่งของพวกเขา จากนั้นคุณต้องแสดงออกมาด้วยการมีส่วนร่วมของคุณเอง มันคือผลงานของทีมที่ดีที่สุด มันขึ้นอยู่กับผู้เล่นว่าพวกเขาจะได้ลงสนามมากหรือน้อย"

TAGS
Football