ขอชิ่งคุมโปรตุเกส! แฉเงื่อนไขมูริโญ่ตกลงคุมเฟเนอร์บาห์เช่
โชเซ่ มูรินโญ่ เตรียมเซ็นสัญญา 2 ปีคุม เฟเนอร์บาห์เช่ ซึ่งรวมเงื่อนไขพิเศษปล่อยตัวเขาออกจากทีม หากได้รับข้อเสนอเป็นโค้ชทีมชาติโปรตุเกส

โชเซ่ มูรินโญ่ เตรียมเซ็นสัญญา 2 ปีคุม เฟเนอร์บาห์เช่ ซึ่งรวมเงื่อนไขพิเศษปล่อยตัวเขาออกจากทีม หากได้รับข้อเสนอเป็นโค้ชทีมชาติโปรตุเกส

มีรายงานว่า มาริโอ บรานโก้ ผู้อำนวยการกีฬาของ เฟเนอร์บาห์เช่ ได้พบกับ มูรินโญ่ และบรรลุข้อตกลงกับ “เดอะ สเปเชี่ยล วัน” ที่จะเข้ามาคุมทีมรองแชมป์ลีกตุรกี ฤดูกาลนี้ ตามรายงานของ สกาย สปอร์ตส์ เพื่อแทนที่ อิสมาอิล คาร์ตาล ทีี่พาทีมเก็บ 99 คะแนนแต่ยังแพ้ กาลาตาซาราย ที่ได้ 102 แต้ม

วันนี้ เฟเนอร์บาห์เช่ ได้แถลงยืนยันว่าได้เริ่มต้นเจรจากับ มูรินโญ่ แล้ว และล่าสุดก่อนเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก นัดชิงชนะเลิศ ตัวกุนซือคนดังวัย 61 ปี ถูกถามถึงการย้ายไปคุม เฟเนอร์บาห์เช่

มูรินโญ่ ตอบกลับว่า "ยังๆ ผมตัดสินใจ ผมจะไป แต่มันยังไม่เสร็จสิ้น ผมไม่สามารถยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่ใช่ ผมจะไป"

กัลโช่แมร์กาโต้ สื่อดังในอิตาลี รายงานว่าสัญญาที่ เฟเนอร์บาห์เช่ จะตั้ง มูรินโญ่ เป็นกุนซือ มีการรวมเงื่อนไขสำคัญที่เป็นคำขอจากทางเฮดโค้ชชาวโปรตุกีส เงื่อนไขนี้จะอนุญาตให้ มูรินโญ่ ออกจากสโมสรโดยไม่มีค่าชดเชยใดๆ หากเขาได้รับข้อเสนอให้เป็นโค้ชทีมชาติโปรตุเกส

มูรินโญ่ ต้องการเป็นโค้ชทีมชาติโปรตุเกส มาอย่างยาวนาน และเคยมีโอกาสที่จะได้คุมทีม “ฝอยทอง” ขณะที่เป็นโค้ชให้ โรม่า แต่ไม่ได้ตอบรับโอกาสในเวลานั้น ภายหลังกุนซือวัย 61 ปีได้แสดงความเสียใจที่ไม่ได้รับหน้าที่คุมทีมชาติบ้านเกิด

TAGS