อยากลุย UCL! รามอสยังหวังได้เล่นลีกยุโรปต่อไปในซีซั่น
รามอส ยังหวังอยู่ค้าแข้งที่ยุโรป ต่อไปในซีซั่นหน้า แม้ได้รับความสนใจจากทีมเมเจอร์ลีก และลีกซาอุดิอาระเบีย

เซร์คิโอ รามอส อดีตปราการหลังทีมชาติสเปน ยังต้องการที่จะอยู่ค้าแข้งยังลีกยุโรป ต่อไป แม้กำลังตกเป็นข่าวกับสโมสรทั้ง เมเจอร์ลีก ซอกเกอร์ สหรัฐอเมริกา และ ซาอุดิอาระเบีย โปรลีก

อดีตแนวรับทีมชาติสเปน และ เรอัล มาดริด เพิ่งหมดสัญญากับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และกลายเป็นผู้เล่นฟรีเอเยนต์ตั้งแต่เมื่อเดือนกรกฎาคม ซึ่งเวลานี้เขาเดินทางกลับมาซ้อมด้วยตัวเองที่บ้านเกิดประเทศสเปน และยังไม่แน่ว่าอนาคตของเขาจะจบลงเช่นใด ในช่วงปิดตลาดนักเตะสิ้นเดือนสิงหาคมนี้

แม้ตลอดเดือนที่ผ่านมาเขาได้รับข้อเสนอจากหลายทีมทั่วทุกมุมโลก โดยเฉพาะจาก สหรัฐอเมริกา และ ซาอุดิอาระเบีย แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ได้รีบตัดสินใจเกี่ยวกับจุดหมายต่อไปในอาชีพการค้าแข้งของตัวเอง

ล่าสุด Marca สื่อฟุตบอลสเปน ออกมารายงานว่า เป้าหมายหลักของ เซร์คิโอ รามอส คือการได้อยู่ลงเล่นยังลีกยุโรป ต่อไปในซีซั่นหน้า และยังไม่คิดที่จะย้ายไปเล่นใน เมเจอร์ลีก ซอกเกอร์ หรือ ซาอุดิอาระเบีย โปรลีก ณ เวลานี้

จากรายงานระบุว่า รามอส ยังต้องการลงเล่นในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และพร้อมรับฟังทุกข้อเสนอที่ยื่นเข้ามา และลดค่าเหนื่อยของตัวเองลง

อย่างไรก็ตามหากท้ายที่สุดแล้ว ไม่มีทีมจาก แชมเปี้ยนส์ ลีก ติดต่อเข้ามา เจ้าตัวก็อาจจะหันไปพิจารณาเกี่ยวกับการย้ายไปเล่นนอกยุโรป อีกครั้ง

TAGS
Football