แฮร์ริสันลาลีดส์ดิ่งตรวจร่างกายจ่อซบท็อฟฟี่แบบยืมตัว
แจ็ค แฮร์ริสัน แนวรุกความเร็วสูงเตรียมย้ายออกจาก ลีดส์ ยูไนเต็ด ไปร่วมทีม เอฟเวอร์ตัน ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล

มีรายงานจาก แจ็ค แฮร์ริสัน ตัวริมเส้นของ “ยูงทอง” ลีดส์ ยูไนเต็ด กำลังเข้ารับการตรวจร่างกายเตรียมย้ายไปอยู่กับ “ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ด้วยสัญญายืมตัว

โดย ลีดส์ ยูไนเต็ด ต้องกระเด็นตกชั้นลงเล่นไปในศึกเดอะ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ พวกเขาทยอยปล่อยแข้งค่าเหนื่อยแพงออกจากทีม เพื่อปรับเพดานการเงินให้เหมาะสมกับสถานะปัจจุบัน

ก่อนหน้านี้ เอฟเวอร์ตัน ก็ได้ติดต่อพวกเขาเพื่อหวังคว้าตัว วีลฟรีด ญอนโต้ ปีกดาวรุ่งชาวอิตาเลี่ยนไปร่วมทีม แต่ยังไม่สามารถบรรลุข้อตกลงกันได้ แม้นักเตะจะยืนกรานต้องการย้ายออกจากทีมก็ตาม

ล่าสุดมีรายงานว่า เอฟเวอร์ตัน สามารถบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว แจ็ค แฮร์ริสัน อีกหนึ่งแนวรุกของ ลีดส์ ยูไนเต็ด เข้ามาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้ “บีบีซี” ระบุว่านักเตะได้เดินทางไปตรวจร่างกายแล้ว

หากไม่มีอะไรผิดพลาดเขาจะกลายเป็นผู้เล่นรายที่ 4 ที่เอฟเวอร์ตันคว้าตัวมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ต่อจาก แอชลีย์ ยัง, อาร์เน้าท์ ดานจูม่า และยุสเซฟ เชอร์มิตี้

สำหรับ แจ็ค แฮร์ริสัน เป็นอดีตเด็กปั้นของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก่อนจะย้ายมาอยู่กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด ด้วยสัญญายืมตัว ก่อนจะซื้อขาดในราคา 11 ล้านปอนด์ ลงเล่นให้กับทีมไป 206 เกมยิงได้ 34 ประตู

TAGS
Football